อำลาวงการเชียร์เบียร์ ส่งตัวเองเรียนจบ ป.ตรี มีเงิuเก็บ ไม่สนคำดูถูก

ย้อนเรื่องราวน่าสนใจบนโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กบัญชี Kratai Ruttanawadee อดีตสาวเชียร์เบียร์ ที่ออกมาเล่าประสบการณ์การทำงานในวงการการส่งเสริมขๅยอย่างสาวเชียร์เบียร์ว่า

อาชีพนี้เเหละ ที่ส่งตัวเองเรียนจนจบ ป.ตรี โดยที่ไม่เคยขอเงิuพ่อเเม่เลยสักบาท มีเงิuซื้ວโทรศัพท์ ซื้ວเครื่องสำอาง ซื้ວเสื้อผ้า จัดฟัน ซื้ວทีวี ซื้ວตู้เย็น มีเงิuเก็บ เเต่กว่าจะได้มาก็ต้องทนคำดูถูกเยอะเเยะมากมาย

ทำไมถึงมาทำงานต่ำๆเเบบนี้ ทำไมไม่ไปทำงานที่ดีกว่านี้ อีกเยอะ 555 เด็ กเชียร์เบียร์ไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำงานผิดกฎหมๅย รักในงานขๅยมากที่สุด

หลังจากที่โพสต์ของเธอได้ถูกเเชร์ออกไปก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัล เเละมีผู้ที่เข้ามาเเสดงความชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก กว่า 3,000 ครั้ง ตลอดจนมียอดเเชร์กว่า 4,200 ครั้ง

ซึ่งในคอมเมนต์ก็ยังมีผู้เเสดงความคิดเห็นว่า เธอเป็นคนเก่ง ทุกสายอาชีพนั้นตราบใดที่ไม่ได้รบกวนคนอื่น ตั้งใจทำงานเเบบสุดจริต ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปสนคำพูดของคนอื่น

แหล่งที่มา Kratai Ruttanawadee / komchadluek

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post