คุณตาวัย 71 ลากรถเข็นพาคุณยายไปหาหมอ กว่า 3 กม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตคู่รักวัยชรๅ หลังปรากฏภาพเหตุการณ์ขณะ นายบุญมี กลิ่นชื่น อายุ 71 ปี นำนางเยื้อน เหมือนมาโนช อายุ 74 ปี ภรรยาอันเป็นที่รัก ที่ขาขวาได้รับบๅดเ-จ็-บถูกของ-แหลมทิ่มแ-ท-ง

ทำให้ไม่สามารถเดินได้ ใส่รถเข็น 3 ล้อ ออกจากบ้านพักในชุมชนบ่อ 2 ไสไปตามท้องถนนอย่างทุลักทุเล ไปยังโรงพยๅบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเตาถ่าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รวมระยะทางไปกลับกว่า 3 กิโลเมตร

นายบุญมี ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตว่า ได้รับความเมตตาจากกองทัพเรือ อนุญาตให้ใช้ที่ดินเป็นที่พักอาศัย และที่ทำมาหากิน มานานกว่า 30 ปี ทำให้มีชีวิตอยู่รอดมาจนทุกวันนี้

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ได้เดินทางไปทำธุระ ในภาคกลาง ก่อนได้พบรักครั้งแรกกับ นางเยื้อน ที่สถานีรถไฟ จ.นครปฐม กระทั่ง ตกลงปลงใจมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันที่อำเภอสัตหีบ ด้วยการยึดอาชีพเก็บของเก่าเลี้ยงชีพ ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา

กระทั่งช่วง 1 เดือนก่อนหน้านี้ ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ พาภรรยาซ้อนท้ายตระเวนเก็บของเก่าตามท้องถนนในชุมชนบ้านพลูตาหลวง ได้เกิดอุ-บั-ติ-เ-ห-ตุ-ถูกรถตู้ชนท้าย ทำให้ได้รับบ-า-ด-เ-จ็-บ-บ-อ-บ-ช้ำ ทั้งคู่และรถคู่ใจที่ใช้หาเลี้ยงชีพ ก็พั-ง-เ-สี-ย-ห-า-ยขับขี่ไม่ได้

ด้านคู่กรณี ก็ไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ทำให้ไม่มีรถออกไปเก็บของเก่าข-า-ย ประกอบกับภรรยาก็มาได้รับ-บ-า-ด-เ-จ็-บ-ที่เท้าเดินไม่ได้ จึงได้อุ้มใส่รถเข็นพาส่งหมอรักษา บ-า-ด-แ-ผ-ล

ผู้สื่อข่าวเปิดเผยว่า เพื่อเป็นการยืนยันในความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน นายบุญมี และนางเยื้อน ได้เกี่ยวนิ้วก้อยสัญญาจะรักคงมั่นต่อกัน และจะไม่ทอด-ทิ้-ง-กัน

ไม่ว่าเกิดปัญหาอุปสรรคใด ๆ ก็ตาม แม้ต้องลำบากยากเข็-ญ จะขอใช้ชีวิตเคียงคู่ตราบวาระสุดท้ายของชีวิต.

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post