ดราม่า คนอวดผี เหมาะสมหรือไม่

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ กับกรณีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ที่เรื่องคดียังมีหลายจุดที่คนสงสัย และไม่อยากให้เรื่องเงียบ ท่ามกลางประเด็นดราม่าที่ตามมามากมาย

และล่าสุดก็มีดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง หลังรายการดัง คนอวดผี ได้เผยตัวอย่างของเทปล่าสุด ซึ่งมี แอนนา – ฮิปโป เพื่อนสนิทของแตงโม มาออกรายการ พร้อมลงข้อความโปรโมตไว้ว่า…

พุธนี้ “คนอวดผีปีเสือ” ย้อนรอยโ ศ ก นาฏกรรมที่สะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศ “แตงโม นิดา” กับเพื่อนแท้จนวัน ต า ย “แอนนา” และ “ฮิปโป” ครั้งแรกของการเชิญวิญญาณ “แตงโม นิดา” มาสื่อสารกลางรายการจนได้ยินเสียงปริศนา “โมจะไม่ไปไหน…จนกว่า!?”

ทั้งนี้ก็มีแฟน ๆ จำนวนมากที่จับตา รอติดตามรายการ คนอวดผี เทปย้อนรอย โ ศ กนาฏกรรม แตงโม นิดา กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะมองว่าหากไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากทางวิทยาศาสตร์ ก็ต้องหวังพึ่งอีกทางไปด้วย และไม่อยากให้เรื่องเงียบ

ขณะอีกด้านกลับรู้สึกว่าไม่โอเค เหมือนเป็นการเกาะกระแส หากินกับคน ต า ย ทั้งที่คดีก็ยังไม่ถึงที่สิ้นสุด อีกทั้งการนำเสนอในลักษณะเรื่องผีแบบนี้ ยังเป็นการขัดกับความเชื่อตามศาสนาคริสต์ของแตงโมด้วย จึงดูไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไรนักหรือเปล่า ขออนุญาตแม๊หรือยัง

ขอบคุณที่มา kapook

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *