ทำอึ้งทั้งฮอลล์ คุณแม๊แตงโม หลับในงาน แถมขอข้ามประวัติลูก อ่านไม่จบ

เรียกได้ว่ากระแสไม่ตกเลยทีเดียวสำหรับคุณแม่ภนิดา โดยคุณแม่ภนิดา ได้ออกมากล่าวประวัติของแตงโม นิดา โดยบอกว่า ตอนที่คลอดนั้น แตงโมก็ได้ชื่อว่าแตงโมเลย เป็น ด.ญ.แตงโม และตอนหลังคุณตาก็มาเปลี่ยนชื่อให้เป็นภัทรธิดา (นิดา) และเมื่อ 2 ปีก่อน แตงโมก็เอาชื่อของคุณแม่มาเป็นชื่อกลาง โดยตัด ออก

ตอนนี้ แตงโม อายุ 37 ปี เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2527 การศึกษา มัธยมต้นโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง มัธยมปลายโรงเรียนเพ็ญสมิทธิ์ และเรียนเป็นผู้ช่วยพยาบาล เพราะอยากจะช่วยคุณพ่อ และไปเรียนที่บางกอกเอ็นเอต่อ ปริญญาตรีสาขาวิชาผู้นำทางสังคม ธุรกิจการเมือง วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต

เมื่อมาถึงช่วงผลงานในวงการบันเทิงของแตงโม ปรากฏว่า คุณแม่บอกว่า คุณแม่อ่านไม่ไหว และขอตัดไปตอนท้าย จากนั้นคุณแม่ก็เริ่มเสียงสั่น และพยายามเล่าว่า คุณพ่อคุณแม่เมื่อดูเรื่องเบญจา คีตา ความรัก และ อุ่นไอรัก ที่แตงโมแสดงต่างก็ร้องไห้กันทุกคน

และโทรศัพท์หากันว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัวที่พ่อแม่ไม่รักกัน และคิดว่าไม่รักลูกด้วย และพูดถึงเรื่องที่แตงโมไปออกรายการ The mask singer ก่อนจะพูดรวบรัดตัดตอนไปที่วิดีโอของแตงโมทันที

นอกจากนี้ ยังมีคนจับภาพบางช่วงบางตอนของคุณแม่ ขณะที่อยู่ในงาน ที่เหมือนกับว่าคุณแม่จะหลับ จนหลายคนงงว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมงานสำคัญขนาดนี้ คุณแม่ถึงไม่ยอมอ่านประวัติลูกสาวให้จบ

บางคนก็นำไปเปรียบเทียบกับเอ ศุภชัยที่เคยยกหนี้ให้แตงโมถึง 4 แสนบาท และทำหน้าที่อย่างเต็มที่ แม้ว่าพี่เอจะร้องไห้ เสียใจบนเวทีเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม ก็มีบางเสียงออกมาบอกว่า การที่คุณแม่อ่านประวัติไม่ไหว เพราะตอนนี้หัวใจคงแตกสลายไปแล้ว และคงไม่อยากจะร้องไห้บนเวที ส่วนเรื่องหลับนั้น คุณแม่อาจจะเหนื่อยเพราะต้องตามคดีของแตงโมแบบไม่หลับไม่นอน

คุถแม๊คงเพลียแหละเนอะ ขอบคุณที่มา kapook

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *