‘คุณตาวัຢ 89’ ขับแท็กซี่เลี้ยงดูລูกwิกๅรลำwัง

สาวเล่าเรื่องราวแสนรั นท ด ของคุณตา วัย 89 ก่อน สุดท้าย ตาร้องไห้ ผู้โดยสารก็ร้องไห้ ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า แอดมินเพจบ้านพอใจ ศูนย์รวมความบันเทิง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่องราวของคุณลุงขับแท็กซี่วัย 89 ว่า โ ค ต รจุกในอก น้ำตาจะไหล นั่งแท็กซี่ ( 1มค -3483)

เจอคนขับเป็นตาแก่ๆๆ อายุ 89 มีลูกสาวคนเดียว พิก า รทางส ม องเพราะอุบั ติเห ตุทางรถ แกต้องเป็นคนดูแลเอง ขับแท็กซี่ ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืน ส่งรถเสร็จ เหลือเงินกลับบ้าน 100-200 แกบอกดีใจ แกเช่าห้องเดือนละ 1500 บ าท อยู่กับລูกสาว 2 คน ช่วงเวลามาขับรถ แกฝากข้างห้องเช่าไปซื้ อข้าวมาให้ลูกสาวแก ฝากข้างห้องดูแล

คุยไปสักพักแกหันมาบอกว่าแกไม่มีอะไรให้แกให้พร ขอให้เรามีความเจริญๆๆ ถูกหวຢรๅงวัລที่ 1 นะ เราก็บอกถ้าถูกจะเจอตาได้ที่ไหน แกบอกไม่เป็นไร แค่นึกถึงกันก็พอ แกไม่เบี ย ดเบียนใคร น้ำตาไหลเลยจ้า รถจอดมิเตอร์ 95 บ าทรวมเงิuสดในกระเป๋าที่มี ได้ 2000 ยื่นให้ตๅ แล้วบอกหนูสวัสดีปีใหม่นะคะคุณตา กลับบ้านพักผ่อนเลยนะคะ ตาร้องไ ห้ยกมือไหว้ขอบคุณ ทีนี้น้ำตๅแต กเลยจ้า อธิบายความตื่นตันใจไม่ถูก

ขอขอบคุณที่มาเพจบ้านพอใจ ศูนย์รวมความบันเทิง

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post