พ่ออยากเลี้ยงวันเกิดลูก แต่เงิuไม่พอ ขอรอหน้าร้าน

เป็นอีกเรื่องราวสุดประทับ เมื่อเฟซบุ๊ก Panumas B. Sroitong ได้โพสต์ภาพและข้อความที่ระบุว่าสองพ่อลูกคู่หนึ่งได้ชวนกันมากินชาบูที่น้าน แต่มีเงิuไม่พ่อ ส่วนลูกมีความสูงในราคๅเด็ ก ทางพ่อจึงบอกให้บอกให้ลูกนั่งกิน และพ่อจะรออยู่หน้าร้าน

ซึ่งสองพ่อลูกก็ตกลงกันอยู่นาน แม้ว่าลูกจะอยากกินแค่ไหนก็ตัดใจไม่ยอมกินเพราะอยากกินกับพ่อ

และจังหวะที่สองพ่อลูกกำลังจะลุกออกจากร้าน ทางพนักงานวิ่งไปบอกเจ้าของร้านได้ทัน ทางเจ้าของร้านจึงได้สองพ่อลูกนั่งกินได้เลย ระหว่างนั้นก็เห็นถึงความรัก ความเอาใจใส่ที่พ่อคอยมองลูก กอดลูก เป่า และป้อนอาหารให้ตลอดเวลา เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นหัวใจ

เจ้าของร้านบอกว่า เห็นว่าวันนี้เป็นวันเกิดลูก จึงให้พนักงานไปซื้อเค้กมาให้และไม่ได้คิดเงิuค่ๅอาหาร

ด้านพ่อน้องก็ร้ວงไ ห้ แล้วบอกว่าถ้าแม่น้องเบลล่าอยู่คงดีกว่านี้ ก่อนจะขอบคุณ พร้อมบอกกับพ่อว่าหากถึงวันเกิดพ่อแล้ว ให้พากันมาอีกนะ ทำเอาพนักงานต่าง ร้ວงไ ห้ เพราะความสุข

ขณะที่ความคิดเห็นอื่น ๆ ต่างชื่นชมเจ้าของร้านที่มีน้ำใจกับสองพ่อลูก และชื่นชมความน่ารักของสองพ่อลูก ที่แค่มองภาพก็เห็นถึงความรักความเอาใจใส่ แม้กล้องวงจรปิดจะเห็นสีหน้าของคุณพ่อไม่ชัด แต่เห็นรอยยิ้มชัดเจน รู้เลยว่ากำลังมีความสุขมาก ๆ ในวันเกิดของลูกสาวตัวน้อย
ขอบคุณที่มา FB: Panumas B. Sroitong / kapook

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post