เจ้าของจดหมายปริศนา โผล่ร่วมงาน แตงโม นิดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนนั้นต่างก็ตกใจและถือว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการ เมื่อ แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

โดยงานของ แตงโม นิดา ถูกจัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยการแต่งกายร่วมงานโทนสี ขาว โอลด์โรส ชมพู ท่ามกลางเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมงาน แตงโม นิดา อย่างมากมาย ต้องบอกว่า

ล่าสุด เจ้าของจดหมายปริศนา ผู้โด่งดังในโลกโซเชียล นั้นก็ได้โพสต์ข้อความ เผยวินาทีเดินทางมาร่วมงาน นักเเสดงดังอย่าง แตงโม นิดา แต่หวิด ไม่ได้เข้างาน

โดย เจ้าของจดหมายปริศนา หรือ เจ จักรรินทร์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพในงานวันที่ 2 แตงโม นิดา โดยระบุข้อความว่า กลับแล้วนะครับ ถือว่ามาตามสัญญาแล้ว ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาด้วยกัน ขอบคุณทุกกำลังใจ

แต่เข้าไม่ได้ครับเขาไม่ให้เข้าแต่ก็ถือว่ามาตามสัญญากันแล้วนะ ผมอยู่ข้างหลังคนเดียว ได้ยินเสียงผู้หญิงร่ำไห้ แต่เขาต้องรักษากฎก่อนที่ในเวลาต่อมา

เจ จักรรินทร์ ก็ได้โพสต์อีกครั้งว่า เสร็จสิ้นภารกิจและได้คุยกับเพื่อนพี่เขาไว้บ้างแล้ว ถือว่าสมประสงค์ครับ มาแทนทุกคนแล้วนะ

ขอบคุณที่มา verynewsonline

admin

is an experienced news/ entertainment/ sports editor with over 7 years of experience in the field of journalism. he is the Editor/ Senior Writer at thaimtv and contributing editor Post